Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Phát động cuộc thi “Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội”

 
Sáng 9/1/2015, tại TP. Hồ Chí Minh, Dự án Eu – Tổng cục Du lịch, Báo Thanh Niên và Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tổ chức buổi họp báo phát động cuộc thi “Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội” dành cho học sinh Trung học phổ thông (THPT) trên phạm vi toàn quốc.

Cuộc thi nhằm giúp cho học sinh tìm hiểu thêm về du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội, nắm rõ được nền tảng của du lịch có trách nhiệm liên quan đến sử dụng các nguồn tài nguyên một cách bền vững, tôn trọng, bảo tồn phát huy tính chân thực văn hóa và xã hội; giáo dục truyền thống, lịch sử, về chủ quyền biển đảo, cũng như tầm quan trọng, vị trí của biển đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc… Ý nghĩa của cuộc thi là tạo sự đồng thuận trong cộng đồng hướng đến bảo vệ môi trường và xã hội, sử dụng tài nguyên bền vững, giảm chất thải và hạn chế tiêu thụ quá mức các tài nguyên làm lợi cho cộng đồng và phát triển kinh tế - xã hội.

Cuộc thi chia làm 3 vòng và kết thúc vào ngày 15/6/2015. Các thí sinh tham dự truy cập vào website của Tổng cục Du lịch: www.vietnamtourism.gov.vn, Báo Thanh Niên: www.thanhnien.com.vn hoặc Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn: www.saigonact.edu.vn

Thu Hương Theo Tạp chí Du lịch
Tin đưa ngày: 10/01/2015
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch