Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Tập huấn Giảng viên đào tạo VTOS

 
Khóa tập huấn Giảng viên đào tạo VTOS đã được tổ chức thành công tại trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội từ ngày 16 – 18/1/2015.

Khóa tập huấn được thực hiện với đối tượng là các Đào tạo viên, những người sẽ tiếp tục triển khai các chương trình “Đào tạo Đào tạo viên” cho các Đào tạo viên VTOS trong tương lai. Ngoài ra, những Giảng viên đào tạo VTOS này sẽ hỗ trợ và giúp các Đào tạo viên làm quen với việc thực hiện hệ thống tiêu chuẩn nghề VTOS mới để phổ biến tới các cơ sở giáo dục cũng như các cơ sở trong Ngành khác trên khắp cả nước.


 

Có tất cả 20 học viên đến từ rất nhiều tỉnh thành khác nhau đã tham dự khóa tập huấn. Các học viên này là giảng viên của các trường đại học/cao đẳng du lịch và những nhà quản lý khách sạn và du lịch. Nội dung tập huấn không chỉ bao gồm các bài giảng mà còn có cả những phần thực hành do các học viên thực hiện.


 

Khóa tập huấn do Chuyên gia Đào tạo quốc tế, bà Mary Wrixon và ông Ngô Trung Hà đến từ trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đồng thực hiện và giảng dạy. Kết thúc khóa tập huấn, tất cả học viên tham dự đều được cấp Chứng nhận của Dự án EU.
Tin đưa ngày: 19/01/2015
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch