Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Phát triển năng lực cho các cán bộ ngành Du lịch Việt Nam tại Malaysia

 
Ngày 30/5/2015, tại Hà Nội, 20 cán bộ các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi gặp mặt trước khi lên đường tới Malaysia tham gia khóa đào tạo ngắn hạn kéo dài một tháng. Đây là khóa đào tạo thứ ba tại Malaysia dành cho cán bộ các sở, nằm trong khuôn khổ hoạt động của Dự án EU-ESRT.

Tiếp nối sự thành công của khóa đào tạo năm 2013 và 2014, khóa học năm nay vẫn nhằm mục đích xây dựng năng lực quản lý cho các cán bộ quản lý du lịch trong cả nước, phục vụ mục tiêu lâu dài về phát triển nguồn nhân lực của ngành Du lịch. Theo kế hoạch, khóa học sẽ kéo dài từ ngày 1 - 28/6/2015 tại trường Đại học Taylor’s, Malaysia.


 

Khóa đào tạo tập trung vào nội dung quản lý du lịch có trách nhiệm với năm chủ đề gồm: Du lịch có trách nhiệm/bền vững (Bảo vệ môi trường/Di sản văn hóa), Quy hoạch không gian/vùng du lịch, Quản lý chất lượng và dịch vụ du lịch, Phát triển sản phẩm và Quản lý sự kiện. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các cán bộ của Việt Nam tiếp cận và tương tác trong một môi trường đào tạo mang tầm quốc tế, cũng như được trải nghiệm các xu hướng hiện tại và tương lai của ngành Du lịch trong khu vực ASEAN.


 

20 cán bộ du lịch tham gia khóa đào tạo ngắn hạn này đã được lựa chọn kĩ càng, tuân theo các thủ tục cũng như các yêu cầu chặt chẽ, bao gồm kinh nghiệm làm việc, độ tuổi, bằng cấp và trình độ ngoại ngữ - tiếng Anh.


 

Với ba khóa đào tạo ngắn hạn về Quản lý Du lịch có trách nhiệm, Dự án EU-ESRT đã góp phần nâng cao năng lực cho 60 cán bộ quản lý nhà nước về du lịch ở địa phương. Từ những kiến thức và các bài học thưc tế thu nhận được từ nước bạn, các cán bộ này được xem là những nhân tố tích cực góp phần tạo nên sự phát triển của ngành Du lịch địa phương trong tương lai.

 
Tin đưa ngày: 30/05/2015
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch