Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Bí thư thứ Nhất Phái đoàn EU tại Việt Nam Bryan Fornari nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp VHTTDL

 
Sáng 12/6/2015, theo Quyết định số 1935/QĐ-BVHTTDL ngày 11/6/2015 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL), Tổng cục Du lịch (TCDL) tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch” cho ông Bryan Fornari, quốc tịch Ailen, Bí thư thứ Nhất Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp VHTTDL.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Văn Tuấn chúc mừng ông Bryan Fornari - một người bạn của ngành Du lịch Việt Nam; cảm ơn và ghi nhận những đóng góp xuất sắc của ông với Du lịch Việt Nam trong thời qua, thông qua các dự án hợp tác giữa EU với TCDL và Bộ VHTTDL. Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Văn Tuấn cũng chúc ông Bryan Fornari  tiếp tục thành công với những nhiệm vụ mới.Bày tỏ niềm vinh dự  khi nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp VHTTDL, ông Bryan Fornari cảm ơn những tình cảm, sự ghi nhận của phía Việt Nam đã dành cho ông. Ông Bryan Fornari mong muốn những thành quả đã đạt được từ hợp tác giữa Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, Dự án EU-ESRT với TCDL, Bộ VHTTDL như Hội đồng Tư vấn Du lịch, các hoạt động marketing du lịch, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS)… sẽ tiếp tục được duy trì  và vận dụng có hiệu quả. Ông Bryan Fornari chúc Du lịch Việt Nam sẽ vượt qua được những khó khăn, thách thức để tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.Tin đưa ngày: 12/06/2015
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch