Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Phiên họp Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch

 
Ngày 30/07/2015, phiên họp Hội đồng Cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Du lịch (gọi tắt là VTCB) đã diễn ra tại Hà Nội với sự hỗ trợ kỹ thuật của Dự án EU-ESRT. Đây là phiên họp cuối cùng của Hội đồng đóng lại một giai đoạn hoạt động mang nhiều ý nghĩa đóng góp cho sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam.

Phiên họp với sự tham gia của 20 đại biểu là thành viên của Hội đồng VTCB (bao gồm đại diện một số vụ thuộc Tổng cục Du lịch, đại diện Tổng cục Dạy nghề thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo…) đã cùng nghe giới thiệu về đề án sửa đổi Đề án sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Hội đồng VTCB để trở thành Hội đồng nghề du lịch quốc gia (VTPB). Đồng thời, các đề xuất cho Kế hoạch phát triển dài hạn của VTPB cũng như đề xuất cho Kế hoạch hoạt động trong giai đoạn 2015 - 2018 của VTPB cũng được trình bày tại phiên họp.


 

Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các thành viên, Chủ tịch Hội đồng, ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đã kết luận phiên họp với kế hoạch công việc cụ thể từ nay đến cuối năm 2015 nhằm tham mưu cho Tổng cục Du lịch và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong 2 phần việc quan trọng là ban hành bộ Tiêu chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam và thành lập Hội đồng Nghề Du lịch Việt Nam.

 
Tin đưa ngày: 30/07/2015
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch