Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Tọa đàm xây dựng sản phẩm du lịch vùng ba tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long

 
Nằm trong chuỗi hỗ trợ phát triển du lịch một cách bền vững tại ba tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long gồm Cần Thơ, An Giang và Kiên Giang, ngày 23/7/2015, tại thành phố Hồ Chí Minh, Dự án EU-ESRT đã tổ chức Tọa đàm xây dựng sản phẩm Du lịch vùng cho ba địa phương.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã tập trung thảo luận về hiện trạng tình hình phát triển sản phẩm du lịch khu vực 3 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long:  Cần Thơ, An Giang và Kiên Giang. Đồng thời, đại diện của các doanh nghiệp lữ hành tham dự tọa đàm cũng đã đóng góp các ý kiến phản hồi về những tuyến du lịch tiềm năng kết nối sản phẩm du lịch thế mạnh và nhu cầu phát triển sản phẩm du lịch của từng tỉnh. Ngoài ra, tọa đàm cũng hướng tới xây dựng một số tuyến du lịch đặc thù hướng tới những thị trường du lịch cụ thể.Tam giác Cần Thơ – An Giang – Kiên Giang nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long và là tiểu vùng có tài nguyên du lịch đa dạng nhất trong khu vực này. Với du lịch sông nước, miệt vườn nổi trội ở Cần Thơ, du lịch tâm linh, núi non ở An Giang và biển đảo, khu bảo tồn ở Kiên Giang tiểu vùng này có được lợi thế so sánh vô cùng to lớn trong việc tạo ra những sản phẩm du lịch độc đáo và khác biệt phục vụ cho việc phát triển du lịch của mỗi địa phương và trong toàn tiểu vùng.Với mục tiêu phát triển bền vững, Dự án EU-ESRT luôn nỗ lực đưa khu vực công và khu vực tư nhân lại gần nhau hơn để tạo ra một sự hợp tác chặt chẽ, mang lại những kết quả tốt đẹp có lợi ích cho sự phát triển chung của Vùng.
Tin đưa ngày: 23/07/2015
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch