Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Nâng cao nhận thức về Du lịch có trách nhiệm cho Cán bộ quản lý các Khu bảo tồn thiên nhiên tại Huế

 
Ngày 30 – 31/7/2015, Dự án EU-ESRT đã phối hợp với WWF-Việt Nam tổ chức khóa tập huấn nâng cao nhận thức về Du lịch có trách nhiệm cho Cán bộ quản lý các Khu bảo tồn thiên nhiên tại thành phố Huế.

Đã có 29 cán bộ đến từ 18 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi cục Kiểm lâm và Ban Quản lý Vườn quốc gia và Khu bảo tồn thiên nhiên các tỉnh từ Quảng Trị đến Đồng Tháp tham dự khóa tập huấn này.Nội dung tập huấn bao gồm các bài giảng lý thuyết kết hợp với các hoạt động nhóm cũng như các trò chơi có tính tương tác cao nhằm giúp các học viên dễ dàng tiếp thu và vận dụng linh hoạt vào các tình huống thực tiễn. Bên cạnh nội dung tổng quan, các khóa tập huấn tập trung làm rõ các vấn đề phát triển du lịch tại các khu bảo tồn ở địa phương, từ đó lồng ghép các nguyên tắc Du lịch có trách nhiệm vào hoạt động lập kế hoạch tại các khu này. Hoạt động quảng bá, truyền thông, quản lý tác động của du khách và giám sát đánh giá cũng được xem xét từ góc độ Du lịch có trách nhiệm. Các khóa tập huấn cũng đưa ra những định hướng chính trong việc xây dựng các sản phẩm Du lịch có trách nhiệm tại từng điểm.


Các học viên đều đánh giá cao chất lượng của khóa tập huấn. nhưng hầu hết trong số họ đều bày tỏ mong muốn khóa tập huấn nên kéo dài hơn để tăng cường cơ hội học hỏi và chia sẻ thêm kiến thức và kinh nghiệm từ hai giảng viên của Dự án EU-ESRT cũng như các đồng nghiệp.

Tin đưa ngày: 05/08/2015
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch