Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Giới thiệu Báo cáo “Hỗ trợ quản lý điểm đến – An Giang, Kiên Giang và Cần Thơ”

 
Dự án EU-ESRT xin trân trọng giới thiệu Báo cáo kỹ thuật “Hỗ trợ quản lý điểm đến – An Giang, Kiên Giang và Cần Thơ” do Dự án xây dựng trong năm 2015.

Báo cáo này được xây dựng với sự nỗ lực của Dự án EU-ESRT trong việc tăng cường hoạt động quản lý điểm đến tại các khu vực trọng điểm. Đồng thời, tại Phiên họp cấp cao về hợp tác liên kết phát triển du lịch 3 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long ngày 18/10/2014 tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, đại diện lãnh đạo ba địa phương An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ đã cùng nhau kí Biên bản Thỏa thuận hợp tác liên kết phát triển Du lịch 3 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Đây được xem là nền tảng cho mọi hoạt động hợp tác phát triển du lịch trong vùng từ xây dựng cơ chế chính sách, phát triển sản phẩm, quảng bá, xúc tiến du lịch tới phát triển nguồn nhân lực.

Trong báo cáo này, các chuyên gia trong nước và quốc tế của Dự án EU-ESRT đã tập trung phân tích hoạt động du lịch của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong thời gian gần đây, trong đó chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức đối với sự phát triển bền vững của ngành Du lịch trong vùng. Trên cơ sở đó, nhóm chuyên gia đã đưa ra các đề xuất Chiến lược phát triển du lịch đến năm 2020, các kế hoạch hành động phát triển sản phẩm nổi bật của vùng. Ngoài ra, chiến lược về nâng cao chất lượng dịch vụ và tiếp thị điểm đến du lịch đến năm 2020 cũng là các nội dung được nhóm chuyên gia của Dự án nhấn mạnh trong các đề xuất của mình.

Để tham khảo nội dung Báo cáo kỹ thuật này, vui lòng truy cập:

Báo cáo kỹ thuật “Hỗ trợ quản lý điểm đến – An Giang, Kiên Giang và Cần Thơ”
Tin đưa ngày: 13/08/2015
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch