Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Khóa tập huấn marketing có trách nhiệm cho các doanh nghiệp Du lịch vừa và nhỏ

 
Nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao nhận thức về Du lịch có trách nhiệm, Dự án EU-ESRT đã hỗ trợ Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức các khóa tập huấn Marketing có trách nhiệm dành cho các doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ.

Đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực hoạt động marketing của các doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ ở các địa phương, khóa tập huấn hai ngày được thiết kế nhằm cung cấp bức tranh tổng thể về du lịch và hoạt động marketing du lịch ở Việt Nam, tập trung vào việc giúp cho học viên - các nhà quản lý doanh nghiệp du lịch nắm được những kiến thức cơ bản về kế hoạch và chiến lược marketing tại doanh nghiệp du lịch có quy mô vừa và nhỏ với những thành tố và quy trình triển khai cơ bản.

Mục tiêu chính của khóa tập huấn là giúp các học viên tự mình xây dựng đề cương kế hoạch marketing và bước đầu hình thành khung chiến lược marketing cho chính doanh nghiệp của mình, dựa trên những nguyên tắc cơ bản về marketing du lịch và du lịch có trách nhiệm.

Từ tháng 5 - tháng 9/2015, Dự án đã thực hiện được 11 khóa tập huấn tại: Thanh Hóa, Nghệ An, Sơn La, Quảng Ninh, An Giang, Kiên Giang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Điện Biên và Phú Thọ. Dự kiến, trong tháng 10/2015, Dự án sẽ tổ chức thêm 4 khóa tập huấn tại: Hòa Bình, Hà Giang, Lào Cai và Hà Tĩnh.

Việc triển khai các khóa tập huấn này nằm trong kế hoạch hoạt động tổng thể của Dự án và là nỗ lực tiếp theo của Dự án EU nhằm nâng cao nhận thức về Du lịch có trách nhiệm cho các nhóm đối tượng mới có liên quan đến phát triển du lịch. Trước đó, từ tháng 6/2014, Dự án đã tổ chức hơn một trăm khóa tập huấn nâng cao nhận thức về Du lịch có trách nhiệm dành cho các nhóm đối tượng khác nhau gồm cán bộ quản lý du lịch tại địa phương, cộng đồng địa phương, cơ sở lưu trú, doanh nghiệp lữ hành, cán bộ quản lý các khu bảo tồn thiên nhiên và các khu di sản văn hóa và các làng nghề thủ công.

 

 
Tin đưa ngày: 05/10/2015
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch