Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Tổng cục Du lịch đề xuất kế hoạch phát triển giai đoạn cuối năm 2015 – đầu năm 2016

 
Trước tình hình phát triển du lịch 9 tháng đầu năm 2015 và nhiệm vụ triển khai Nghị Quyết 92/NQ-CP về một số giải pháp đẩy mạnh phát triển Du lịch Việt Nam trong thời kì mới, Tổng cục Du lịch đã đưa ra một số đề xuất hỗ trợ từ Hội đồng Tư vấn Du lịch tại Phiên họp lần thứ 7 của Hội đồng. Phiên họp này đã diễn ra tại Hà Nội ngày 1/10/2015 với sự hỗ trợ kỹ thuật của Dự án EU-ESRT.

Theo đó, trong thời gian tới, Tổng cục Du lịch đề nghị Hội đồng Tư vấn Du lịch hỗ trợ các hoạt động marketing Du lịch Việt Nam, trọng tâm là triển khai chính sách miễn visa, các hoạt động xúc tiến ở thị trường châu Âu và tổ chức tiếp đón đoàn báo chí nước ngoài tham gia chuyến khảo sát du lịch tại Việt Nam.

Đồng thời, từ tháng 10 – tháng 11/2015, Tổng cục Du lịch sẽ phối hợp với Vietnam Airlines triển khai nhiều hoạt động xúc tiến quảng bá Du lịch, tiêu biểu là họp báo tại Hội chợ ITB Asia Singapore vào tháng 10/2015 và họp báo tại Hội chợ Du lịch Thế giới WTM London tháng 11/2015. Ngoài ra, các thị trường khác như Hongkong, Bangkok cũng là những thị trường có nhiều công dân thuộc 5 nước được miễn visa nên cũng sẽ được tập trung xúc tiến quảng bá trong thời gian tới.

Các hoạt động như e-marketing, cập nhật, sửa đổi, bổ sung Luật du lịch và hoàn thiện đề án quỹ phát triển du lịch và đề án về thuế đất cũng đòi hỏi sự hỗ trợ tích cực từ Hội đồng Tư vấn Du lịch và các chuyên gia của Dự án EU-ESRT.
Tin đưa ngày: 08/10/2015
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch