Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Dự án EU-ESRT trao Bộ tiêu chuẩn nghề VTOS cho trường Pegasus

 
Ngày 29/2/2016, Ông Vũ Quốc Trí, Giám đốc Dự án EU-ESRT và bà Mary Mc Keon, Trưởng nhóm Tư vấn đã có buổi làm việc và bàn giao bản in bộ Tiêu chuẩn VTOS phiên bản 2013 cho ông Ricky Tan, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục KinderWorld và TS. A. Rashis, Tổng Giám đốc Pegasus.

Suốt thời gian qua, cùng với các chương trình đào tạo theo Khung bằng cấp Úc (AQF) được Úc, Anh công nhận, Tiêu chuẩn VTOS luôn là một trọng tâm được triển khai quyết liệt trong đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao tại Pegasus.

Tư tưởng, nội dung chuyên môn của VTOS và phương pháp triển khai đào tạo theo tiêu chuẩn VTOS được thể hiện trong từng khóa học, từng hoạt động dạy học, kể cả các chương trình ngoại khóa, các chương trình dạy cho các cháu nhỏ về nấu ăn...

Các giảng viên của nhà trường tham gia khóa đào tạo Đào tạo viện VTOS do Dự án tổ chức được chính Chủ tịch Tập đoàn yêu cầu tổ chức đào tạo ngay và trước tiên cho các nhân viên nghiệp vụ của bộ phận mà họ đang phụ trách để nâng cao chất lượng phục vụ.

Tại Đà Nẵng, các học viên tham gia chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn VTOS luôn được các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp đánh giá cao và tuyển dụng vào làm việc ngay.

Cùng bộ Tiêu chuẩn VTOS được bàn giao, các tài liệu đào tạo theo tiêu chuẩn VTOS và Toolbox của ASEAN sẽ là các công cụ hữu hiệu giúp Pegasus đạt được mục tiêu về chất lượng cao trong đào tạo.
Tin đưa ngày: 29/02/2016
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch