Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Hỗ trợ Du lịch Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế ITB - Berlin 2016

 
Từ ngày 9 - 13/3/2016, Dự án EU-ESRT đã hỗ trợ Tổng cục Du lịch và 3 tỉnh Duyên hải miền Trung (Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam) tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế ITB Berlin 2016 tại Trung tâm Hội nghị CityCube Berlin (Thủ đô Berlin, CHLB Đức).

Đoàn Việt Nam do Tổng cục Du lịch chủ trì cùng một số địa phương, hiệp hội du lịch, doanh nghiệp du lịch và các nghệ sĩ sẽ tham dự sự kiện.

 
Đặc biệt sáng 10/3/2015, ông Taleb Rifai, Tổng thư ký Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) đã tới thăm và phát biểu tại gian trưng bày của Việt Nam. 
Tại hội chợ, ngoài tham gia các sự kiện chung, đoàn Việt Nam sẽ tổ chức nhiều sự kiện xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế, trong đó đáng chú ý là đêm tiệc cocktail vào ngày 9/3/2016 tại gian hàng Việt Nam.

 

Ngày 10/3/2016, sẽ diễn ra buổi họp báo giới thiệu về du lịch Việt Nam với nhiều điểm đến và sản phẩm, dịch vụ du lịch mới hấp dẫn.

Ngày 11/3/2016, Hội thảo giới thiệu du lịch biển miền Trung sẽ được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá rộng rãi điểm đến duyên hải miền Trung Việt Nam. Đây là khu vực góp phần quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của Du lịch Việt Nam những năm qua, với những điểm đến nổi tiếng như Nha Trang (Khánh Hòa), Lăng Cô (Thừa Thiên – Huế), Hội An (Quảng Nam), Phan Thiết (Bình Thuận).

 
Trong khuôn khổ Hội chợ ITB Berlin 2016, ba tỉnh Duyên hải miền Trung (Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam) đã tham gia họp báo giới thiệu về sản phẩm du lịch của ba địa phương. Bài trình bày đã giới thiệu được các dòng sản phẩm chính, xu hướng du lịch của khách quốc tế khi tới khu vực duyên hải miền Trung và lịch sự kiện sẽ diễn ra trong 2016 và 2017.

Kết thúc họp báo là phần bốc thăm may mắn với giải thưởng là một chuyến du lịch kéo dài 5 ngày 4 đêm dành cho hai người.


Đến với gian hàng Việt Nam, khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức các tiết mục biểu diễn nhạc cụ truyền thống dân tộc Việt Nam.
Tin đưa ngày: 11/03/2016
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch