Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Đánh giá thử nghiệm năng lực theo tiêu chuẩn VTOS nghiệp vụ Lễ tân và Phục vụ Buồng tại Huế

 
Trong hai ngày 18 và 19/3/2016, tại thành phố Huế, Dự án EU-ESRT đã tiếp tục tổ chức chương trình đánh giá thử nghiệm năng lực theo tiêu chuẩn VTOS nghiệp vụ Lễ tân và Phục vụ Buồng cho 28 thí sinh là sinh viên năm thứ hai của trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế.

Em Trần Phương Thảo, sinh viên năm thứ hai, khoa Quản trị Khách sạn trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế, tham gia đánh giá kỹ năng nghề Phục vụ Buồng, đã bày tỏ vui mừng khi được chọn tham gia Chương trình. Em cho rằng Chương trình là một công cụ đánh giá hữu hiệu nhằm giúp cho các học viên đánh giá được kết quả tay nghề của mình, từ đó nâng cao kỹ năng, học hỏi thêm những gì còn thiếu sót.Ở góc độ đánh giá viên, cô Trần Thị Bạch Mai, Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng và xúc tiến việc làm trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế, cho biết các sinh viên tham gia đánh giá đều nắm được các bước cơ bản của kỹ năng nghề bậc 1 và 2. Tuy nhiên, do mới chỉ là sinh viên nên các em chưa thực sự tự tin trong xử lý công việc và giao tiếp khách hàng.Hy vọng sau khi tham gia chương trình này, các em sinh viên sẽ hoàn thiện hơn kiến thức và kỹ năng, phát huy được điểm mạnh và khắc phục những mặt còn tồn tại nhằm tăng cường khả năng thích nghi với môi trường làm việc tại doanh nghiệp sau khi ra trường.Đây là đợt đánh giá thử nghiệm thứ ba được Dự án EU-ESRT thực hiện, sau hai đợt trước đó đã diễn ra ở Hà Nội ngày 9 - 10/3/2016 và Kiên Giang ngày 15 - 16/3/2016.
Tin đưa ngày: 22/03/2016
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch