Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Hội thảo Áp dụng VTOS 2013 và Tăng cường hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực du lịch

 
Ngày 26/3/2016 tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, Dự án EU-ESRT đã tổ chức Hội thảo Áp dụng VTOS 2013 và Tăng cường hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực du lịch.

Tính thực tế và cần thiết của hội thảo đã được thể hiện qua sự tham gia chủ động và tích cực của hơn 60 đại biểu đến từ các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch, Tổ công tác phát triển nguồn nhân lực và các cơ sở đào tạo của 4 tỉnh Bắc Miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình).


Cùng với những hội thảo trước đó đã được tổ chức tại Lào Cai, Kiên Giang và Huế, Dự án mới có được cái nhìn chân thực nhất về cách thức nhằm giúp các cơ sở đào tạo và doanh nghiệp Du lịch xích lại gần nhau hơn.


Đồng thời, Hội thảo cũng là cơ hội để cả hai bên tìm ra giải pháp giảm bớt sự chênh lệch quá lớn giữa chất lượng đầu ra của đào tạo và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
Tin đưa ngày: 28/03/2016
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch