Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Dự án EU-ESRT hỗ trợ hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM - Hà Nội 2016

 
Dự án EU-ESRT lần thứ tư liên tiếp tham gia và hỗ trợ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM - Hà Nội 2016 diễn ra từ ngày 14 - 17/4/2016.

Năm nay, trọng tâm hỗ trợ của Dự án là 12 tỉnh Tây Bắc (Hòa Bình, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quyang) với điểm nhấn là gian trưng bày “Sắc màu Tây Bắc”.
Lấy ý tưởng từ những nét đặc sắc của vùng, gian trưng bày tái hiện lại những nếp nhà sàn xinh xắn, hình ảnh ruộng bậc thang cùng những cảnh vật riêng có, đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm chân thực và sống động về một Tây Bắc có sự pha trộn giữa vẻ hùng vĩ của thiên nhiên với tính đa dạng và độc đáo của văn hóa các dân tộc thiểu số.
Gian “Sắc màu Tây Bắc” năm nay gồm nhiều khu chức năng như khu trưng bày tài liệu giới thiệu, hướng dẫn du lịch của các địa phương, khu chợ quê bày bán các sản vật địa phương, khu sân khấu biểu diễn những nét văn hóa đặc sắc của cộng đồng địa phương và khu chụp ảnh chung dành cho khách tham quan.


Trong khuôn khổ Hội chợ, bên cạnh gian trưng bày, Dự án EU-ESRT còn hỗ trợ về mặt kỹ thuật đối với “Họp báo Giới thiệu Du lịch Tây Bắc, công tác chuẩn bị Năm Du lịch Quốc gia 2017 và Hội nghị xúc tiến đầu tư - quảng bá Du lịch tỉnh Lào Cai năm 2016” ngày 14/4/2016 và “Hội thảo Thực trạng và Giải pháp thu hút khách du lịch đến Tây Bắc” ngày 15/4/2016.
Tin đưa ngày: 14/04/2016
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch