Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Tập huấn về e-marketing trong Du lịch

 
Ngày 9/5/2016, tại Hà Nội, Dự án EU-ESRT đã tổ chức Khóa tập huấn về E-marketing trong du lịch dành cho 20 cán bộ của Tổng cục Du lịch và Sở Du lịch Hà Nội.

Khóa tập huấn kéo dài một ngày, cung cấp cho các học viên những thông tin tổng quan về e-marketing, vai trò của e-marketing đối với du lịch và các bước lập kế hoạch chiến lược e-marketing bền vững cho điểm đến.

Ông Florian Sengstschmid, chuyên gia của Dự án, giảng viên của khóa tập huấn, cho rằng các cán bộ đã áp dụng được một số cách tiếp cận khác nhau của e-marketing nhưng còn thiếu tính hệ thống và chuyên nghiệp. Chuyên gia bày tỏ kỳ vọng về việc sau khi được tập huấn, các học viên sẽ có khả năng tự xây dựng, triển khai và phân tích một chiến lược e-marketing.

Phát biểu tại Khóa tập huấn, ông Vũ Quốc Trí, Giám đốc Dự án cho biết với mục tiêu hỗ trợ sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam, trong những năm qua, Dự án đã tập trung hỗ trợ nhiều cho hoạt động marketing của Ngành. Đặc biệt, e-marketing là một trong những trọng tâm vì đây là giải pháp hiệu quả với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các công cụ khác. Ông Trí đánh giá khóa tập huấn là cơ hội tốt để cán bộ Tổng cục Du lịch và Sở Du lịch Hà Nội hiểu sâu hơn về e-marketing trong du lịch quốc tế và có thể áp dụng vào công việc hiện tại của họ.

Từ năm 2013, Dự án EU-ESRT đã giúp ngành Du lịch xây dựng chiến lược quốc gia về thương hiệu và marketing; thiết kế và phổ biến biểu trưng & biểu tượng “Vẻ đẹp bất tận”; hỗ trợ Tổng cục Du lịch tổ chức các Hội nghị về Thương hiệu và Marketing năm 2013 và thực hiện tập huấn về e-marketing cho 109 cán bộ của Tổng cục Du lịch và các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch/Sở Du lịch. Thông qua Hội đồng Tư vấn Du lịch, Dự án EU-ESRT đã tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho Tổng cục Du lịch để lựa chọn được công ty triển khai chiến dịch e-marketing cho ngành Du lịch từ 2016.
Tin đưa ngày: 10/05/2016
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch