Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Hội thảo “Khảo sát và xây dựng sản phẩm Du lịch Bắc miền Trung”

 
Chiều 27/5/2016, tại Quảng Bình, Dự án EU-ESRT phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) tổ chức hội thảo “Khảo sát và xây dựng sản phẩm du lịch Bắc miền Trung”.

Hội thảo nằm trong khuôn khổ chương trình “Khảo sát và xây dựng sản phẩm du lịch khu vực Bắc miền Trung 2016” do VITA phối hợp với Dự án EU- ESRT tổ chức từ 23 – 28/5/2016, tại 4 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình với sự tham dự của 30 doanh nghiệp lữ hành đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang và một số cơ quan báo chí, nhằm đánh giá thực trạng của các điểm đến và sản phẩm du lịch tại những điểm đoàn đã tiến hành khảo sát từ ngày 23/5, trên địa bàn 4 tỉnh nói trên.


Trên cơ sở trải nghiệm thực tế, các doanh nghiệp đã đưa ra những ý kiến đánh giá về điểm mạnh cũng như sự thiếu hụt về cơ sở hạ tầng, lưu trú, nhân lực, chất lượng dịch vụ mà đoàn đã khảo sát. Từ các ý kiến này, nhóm chuyên gia Dự án EU –ESRT sẽ tổng hợp để làm cơ sở cho việc xây dựng các sản phẩm ưu tiên, tiến tới hình thành sự liên kết tuyến, điểm du lịch khu vực Bắc miền Trung để tạo ra sản phẩm độc đáo, đặc sắc có sức hấp dẫn cao.

Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình là một trong bốn khu vực được Dự án EU- ESRT hỗ trợ về hình thành tổ chức quản lý điểm đến, phát triển sản phẩm du lịch, đào tạo nâng cao chất lượng nhân lực du lịch, hỗ trợ quảng bá điểm đến…

(Tác giả: Viễn Nguyệt – Tạp chí Du lịch)
Tin đưa ngày: 28/05/2016
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch