Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Khảo sát và xây dựng sản phẩm Du lịch Bắc miền Trung

 
Từ ngày 23 tới 28/5/2016, Dự án EU-ESRT phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức đoàn khảo sát sản phẩm du lịch và mô hình quản lý điểm đến tại khu vực bốn tỉnh Bắc miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình).

Thông qua chuyến khảo sát, 40 đại diện các doanh nghiệp lữ hành trên ba miền Bắc, Trung, Nam cùng một số cơ quan báo chí có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm du lịch của từng tỉnh, cũng như về mô hình tổ chức quản lý điểm đến mà Dự án EU-ESRT đang hỗ trợ tại một số khu vực trọng điểm trên cả nước.

Trên cơ sở trải nghiệm thực tế, các đại biểu sẽ được cập nhật về các điểm du lịch cả cũ và mới, đồng thời tìm ra hướng để chia sẻ phương án ứng phó với các cuộc khủng hoảng có tác động xấu tới ngành Du lịch.

Ngày 27/5/2016, đoàn sẽ tham dự Hội thảo “Xây dựng sản phẩm du lịch 4 tỉnh Bắc miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình)” tại Quảng Bình.

Với sự dẫn dắt của nhóm chuyên gia quốc tế và trong nước từ Dự án EU-ESRT, các đại biểu sẽ thảo luận về các điểm mạnh và khoảng thiếu hụt của sản phẩm du lịch trong vùng. Từ các ý kiến chia sẻ, nhóm chuyên gia Dự án sẽ tổng hợp các ý kiến đề xuất về các sản phẩm ưu tiên, phân cụm sản phẩm và tuyến du lịch ở khu vực Bắc miền Trung.

Khu vực 4 tỉnh Bắc miền Trung là một trong bốn khu vực trọng điểm được Dự án EU-ESRT hỗ trợ về hình thành tổ chức quản lý điểm đến, phát triển đối thoại công-tư, phát triển sản phẩm du lịch có trách nhiệm, quảng bá điểm đến vùng và đào tạo, tập huấn tăng cường năng lực.
Tin đưa ngày: 25/05/2016
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch