Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Tập huấn quản lý du lịch có trách nhiệm tại Quảng Ninh

 
Ngày 13/6/2016 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Ban quản lý Dự án EU đã tổ chức khai giảng khóa tập huấn về Quản lý du lịch có trách nhiệm dành cho hơn 30 cán bộ quản lý của Tổng cục Du lịch và các Sở VHTTDL, Sở Du lịch từ Thừa Thiên - Huế trở ra Bắc.

Tham dự lễ khai mạc có bà Mary McKeon, Trưởng nhóm chuyên gia Dự án EU; ông Florian Sengstschmid, chuyên gia Dự án EU (giảng viên khóa tập huấn); ông Lê Minh Tân, Phó Giám đốc Sở VHTTDL Quảng Ninh.

Phát biểu tại buổi khai mạc, bà Mary McKeon, Trưởng nhóm chuyên gia Dự án cho biết: Qua các lớp tập huấn này, Dự án EU sẽ góp phần thúc đẩy du lịch có trách nhiệm được thực hiện rộng rãi trong nước; đồng thời phát triển nhân lực du lịch có tay nghề, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển du lịch bền vững ở Việt Nam.


Lớp tập huấn được tổ chức trong thời gian 5 ngày (từ 13-17/6/2016), sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức hệ thống và mang tính thực tiễn cao về công tác quản lý du lịch có trách nhiệm tại điểm đến như: tìm hiểu nhu cầu phát triển điểm đến và vai trò của các bên liên quan; xác định và xây dựng sản phẩm du  lịch; phương pháp tiếp cận xây dựng thương hiệu; xác định chiến lược, lập và triển khai kế hoạch phát triển du lịch mang tính bền vững và tạo ra những trải nghiệm du lịch có trách nhiệm.

Kết thúc khóa tập huấn Ban quản lý Dự án Chương trình phát triển năng lực có trách nhiệm với môi trường và xã hội sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên.
Tin đưa ngày: 14/06/2016
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch