Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Hội nghị đóng góp ý kiến Dự thảo Luật Du lịch

 
Ngày 28/6/2016, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã phối hợp với Dự án EU-ESRT tổ chức Hội nghị đóng góp ý kiến Dự thảo Luật Du lịch sửa đổi. Dự thảo này đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch soạn thảo và đăng tải trên cổng thông tin điện tử Chính phủ.

Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Quốc Hưng - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, ông Nguyên Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, ông Vũ Thế Bình, - Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, bà Đỗ Hồng Xoan - Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam và hơn 100 đại biểu, đại diện cho Hiệp hội du lịch các tỉnh, đại diện các doanh nghiệp lữ hành lớn, các cơ sở lưu trú du lịch, đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí, truyền hình trong nước.


Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào các điều khoản chung của Dự thảo Luật Du lịch sửa đổi và thảo luận nhóm chuyên đề về Lữ hành và Lưu trú.

Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã ghi nhận tất cả các ý kiến của các đại biểu, tổng hợp ý kiến và gửi báo cáo cho Ban soạn thảo Luật Du lịch sửa đổi để nghiên cứu và chỉnh sửa.

 
Tin đưa ngày: 28/06/2016
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch