Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM

Tập huấn Du lịch có trách nhiệm cho Doanh nghiệp Lữ hành tại Sa Pa

 
Ngày 15/6/2014, Dự án EU đã tổ chức khóa tập huấn đầu tiên nhằm nâng cao nhận thức về Du lịch có trách nhiệm cho nhóm đối tượng các doanh nghiệp Lữ hành tại thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Khóa tập huấn có sự tham gia của 30 học viên là đại diên đến từ các doanh nghiệp Lữ hành tiêu biểu không chỉ ở thị trấn Sa Pa mà còn trên địa bàn của tỉnh Lào Cai. Các vấn đề được tập trung trình bày trong khóa tập huấn này bao gồm:

- Tổng quan về Du lịch có trách nhiệm đối với các Doanh nghiệp Lữ hành

- Thực hành Du lịch có trách nhiệm trong hoạt động quản lý nội bộ của Doanh nghiệp Lữ hành

- Thực hành Du lịch có trách nhiệm trong hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp Lữ hành

- Thực hành Du lịch có trách nhiệm của Doanh nghiệp Lữ hành tại điểm đếnAnh Ngô Quốc Chiến, Giám đốc Công ty Cổ phần Cao Su Hàm Rồng, chi nhánh Lào Cai cho rằng tình hình thực hiện Du lịch có trách nhiệm hiện nay trong lĩnh vực Lữ hành vẫn còn rất hạn chế, hầu như các doanh nghiệp chưa có ý thức áp dụng các nguyên tắc này vào kinh doanh, ngay cả tại đơn vị của anh.

Anh cho biết thêm: “Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn nội bộ dành cho nhân viên của mình, nhưng thực sự mới chỉ chú trọng vào đào tạo nghiệp vụ. Trong thời gian tới, chắc chắn chúng tôi sẽ tập huấn nâng cao nhận thức hơn nữa cho nhân viên về áp dụng Du lịch có trách nhiệm trong công việc”.

Phát biểu bế giảng khóa tập huấn, giảng viên của Dự án, ông Đỗ Đình Cương, người đã gắn bó với ngành Du lịch hơn 40, cho biết: “Khóa tập huấn này mới chỉ là bước khởi đầu, các học viên cần phải tự nỗ lực nhiều hơn nữa, bước qua những khó khăn để đưa Du lịch có trách nhiệm trở thành tất yếu trong tương lai. Hi vọng rằng hôm nay sẽ là nền tảng vững chắc cho ngày mai”.

Tham khảo thêm thông tin về các Khóa tập huấn Du lịch có trách nhiệm do Dự án EU tổ chức tại:

Nội dung các khóa tập huấn Du lịch có trách nhiệm
Tin đưa ngày: 17/06/2014
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch