Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM

Tập huấn nâng cao nhận thức về Du lịch có trách nhiệm cho Cộng đồng tại Hoàng Su Phì, Hà Giang

 
Ngày 17/6/2014, Dự án EU đã tổ chức Khóa tập huấn nâng cao nhận thức về Du lịch có trách nhiệm cho Cộng đồng tại huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Khóa học có sự tham gia của 41 học viên là đại diện đến từ các thôn, bản, xã, huyện của huyện Hoàng Su Phì, từ lãnh đạo, cán bộ văn hóa đến chủ các cơ sở lưu trú.

Phát biểu khai giảng khóa tập huấn, bà Triệu Thị Tình, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Giang cho biết: “Hoàng Su Phì là một địa phương mới chỉ phát triển Du lịch trong thời gian gần đây. Do đó, tiềm năng Du lịch ở vùng này còn rất lớn cũng như chưa biết cách khai thác một cách có hiệu quả nhất. Tuy nhiên, với sự quan tâm của Dự án EU thông qua khóa tập huấn này, Hà Giang tin tưởng rằng Hoàng Su Phì sẽ là một điểm đến không thể thiếu đối với khách du lịch của Hà Giang nói riêng và của Việt Nam nói chung”.

Ông Lù Văn Khún, Phó Chủ tịch thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì một học viên của khóa tập huấn, hồ hởi chia sẻ: “Từ khi Hoàng Su Phì có Du lịch đến nay, lần đầu tiên chúng tôi được tham gia tập huấn về Du lịch mà đặc biệt là Du lịch có trách nhiệm như thế này. Ngày hôm nay, được nghe những kiến thức mà các giảng viên và trợ giảng truyền đạt, chúng tôi cảm thấy rất có ý nghĩa và giá trị. Đây là những bài học tốt để chúng tôi có thể làm Du lịch một cách hiệu quả, mang lại hiệu quả kinh tế nhưng vẫn có trách nhiệm”.

Tham khảo thêm thông tin về các Khóa tập huấn Du lịch có trách nhiệm do Dự án EU tổ chức tại:

Nội dung các khóa tập huấn Du lịch có trách nhiệm
Tin đưa ngày: 18/06/2014
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch