Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TỔNG HỢP BÁO CHÍ

Dự án EU mở 3 lớp tập huấn du lịch có trách nhiệm tại TP Cần Thơ

 
Ngày 23-10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT & DL) TP Cần Thơ phối hợp với Ban quản lý dự án EU khai giảng lớp tập huấn "Xây dựng chính sách và quy hoạch có trách nhiệm cho cán bộ quản lý ở địa phương". Tham dự là cán bộ phòng Văn hóa thông tin cấp quận, huyện, cán bộ UBND và công an các xã, phường, thị trấn trong thành phố.

Đây là một trong 3 lớp tập huấn về du lịch có trách nhiệm, bên cạnh lớp tập huấn "Nâng cao nhận thức về du lịch có trách nhiệm cho các cơ sở lưu trú" (khai giảng ngày 24-10, tại khách sạn Phương Đông) và "Nâng cao nhận thức về du lịch có trách nhiệm cho cộng đồng" (khai giảng ngày 25-10, tại Nhà Văn hóa xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền), gần 150 học viên tham dự 3 lớp tập huấn và được trao giấy chứng nhận sau khi hoàn thành.

Dự án EU là tên viết tắt của "Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội" do Liên minh châu Âu tài trợ nhằm hỗ trợ các địa phương phát triển du lịch bền vững, có thời hạn từ năm 2011- 2015. Tổng kinh phí của dự án là 11 triệu euro, phía Chính phủ Việt Nam đóng góp thêm 1,1 triệu euro. Bộ VH, TT & DL là cơ quan chủ quản và Tổng cục Du lịch là cơ quan trực tiếp triển khai dự án.

(Tác giả: Ái Lam, Báo Cần Thơ)
Tin đưa ngày: 20/11/2014
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch