Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
Dự án EU-ESRT bàn giao kết quả kỹ thuật cho ba tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long

Nhằm mục đích bàn giao lại các kết quả hỗ trợ kỹ thuật trước khi chính thức kết thúc hoạt động vào tháng 11/2016, ngày 22/9/2016, tại thành phố Cần Thơ, Dự án EU-ESRT đã tổ chức Phiên họp bàn giao cho ba tỉnh An Giang, Cần Thơ và Kiên Giang.

Bàn giao kết quả kỹ thuật cho bốn tỉnh Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình

Ngày 14/9/2016, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Dự án EU-ESRT đã bàn giao các kết quả hỗ trợ kỹ thuật của Dự án cho bốn tỉnh Bắc Miền Trung gồm Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình trước khi Dự án kết thúc hoạt động vào tháng 11/2016.

Những hỗ trợ của Dự án EU-ESRT tại khu vực Bắc miền Trung

Từ tháng 2/2016, Dự án EU-ESRT đã hỗ trợ phát triển du lịch có trách nhiệm tại khu vực 4 tỉnh Bắc miền Trung bằng năm nhóm hoạt động: Tăng cường Quản lý điểm đến; Chiến lược và Kế hoạch hành động Quản lý điểm đến; Ưu tiên, phân cụm và kết nối sản phẩm; Bản đồ Du lịch, Bộ Quy tắc ứng xử Du lịch có trách nhiệm và Hỗ trợ nguồn nhân lực.

Diễn đàn Bộ trưởng ACMECS mở rộng về Du lịch có trách nhiệm

Diễn đàn Bộ trưởng ACMECS mở rộng về Du lịch có trách nhiệm đã được tổ chức vào ngày 08 tháng 9 năm 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam nhận dịp Hội chợ Du lịch Quốc tế 2016 (ITE-HCMC 2016).

Lịch sự kiện tháng 9/2016

Dự án EU-ESRT trân trọng giới thiệu Lịch sự kiện tháng 9/2016 của Dự án

BÁO CHÍ

VTC10 - Sự phát triển của Du lịch có trách nhiệm tại Việt Nam

Cần Thơ được xem là một trung tâm Du lịch tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Việc phát triển Du lịch có trách nhiệm tại khu vực này có ý nghĩa như thế nào? Bà Mary McKeon, Trưởng nhóm Tư vấn của Dự án EU-ESRT đã có cuộc trao đổi với phóng viên kênh VTC10 trong chương trình Việt Nam - Góc nhìn của bạn.

Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch