Có một Sài Gòn rất khác lạ qua trải nghiệm du lịch bằng bus đường sông

Cập nhật:
Lượt xem: 689

(TITC) - Sài Gòn, trong tôi, đó là một thành phố vừa lạ mà vừa quen. Một thành phố náo nhiệt, sôi động, thân thiện, cởi mở, níu chân bất cứ ai có dịp đến thăm vùng đất này. Thế nhưng bạn sẽ còn cảm nhận có một Sài Gòn rất khác: nhẹ nhàng, lãng mạng và yên bình đang hòa mình trong nhịp chảy êm ả của dòng sông Sài Gòn.

Bạn có thể bỏ lại những lo toan, muộn phiền để thả hồn mình trên chuyến du lịch bằng Bus đường sông và tận hưởng những giây phút thư giãn trọn vẹn cùng khung cảnh yên bình của một Sài Gòn thân thương. Một Sài Gòn bao la, rộng lớn như thế mà cảm giác được thu lại trong tầm mắt của bạn với những tòa nhà cao tầng mọc lên san sát giữa trời xanh, khu đô thị hiện đại tráng lệ, những cây cầu vắt qua đôi bờ sông Sài Gòn mang đậm nét riêng có hay những quán xá xinh xắn chạy dọc hai bên bờ sông Sài Gòn.

Du lịch bằng Bus đường sông sẽ mang đến cho bạn một không gian riêng để tận hưởng không khí trong lành cùng làn gió mát thiên nhiên, những giây phút để thêm yêu Sài Gòn vì một Sài Gòn rất lạ. Vì vậy còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì hãy bắt đầu hành trình trải nghiệm Bus đường sông từ bến Bạch Đằng, số 10B Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1 nhé.

Bến Bạch Đằng, bắt đầu hành trình thôi …

Tòa nhà Bitexco và các tòa nhà hiện đại nhìn từ bus sông

Từ những tòa nhà …

đến Bến Du thuyền

và bạn sẽ đi qua những cây cầu (cầu Sài Gòn)

Đến khung cảnh bình yên…

Du khách lên bến cuối cùng – Bến Linh Đông

Trạm cuối cùng Bến Linh Đông sau khi du khách đã trải nghiệm xong chuyến

Trung tâm Thông tin du lịch