Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch

Cập nhật:
Lượt xem: 2.643

- Sáng ngày 19/7/2012, tại trụ sở cơ quan Tổng cục Du lịch đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch. Tới dự có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Huỳnh Vĩnh Ái, lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ VHTTDL), lãnh đạo Tổng cục Du lịch, lãnh đạo các Vụ, đơn vị thuộc Tổng cục.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quốc Hưng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một Thành viên Du lịch và Xúc tiến Đầu tư (Viptour) trực thuộc Bộ VHTTDL, giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch kể từ ngày 01/8/2012.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Huỳnh Vĩnh Ái trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Quốc Hưng

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái đánh giá trong thời gian vừa qua ngành du lịch đã có sự phát triển tốt cả về quy mô và chất lượng, đóng góp quan trọng vào GDP và đặc biệt là đã góp sức giữ ổn định nền kinh tế đất nước.

Trong thời gian tới, ngành Du lịch cần tiếp tục đẩy mạnh phát triển, đa dạng hóa sản phẩm du lịch có chất lượng, bền vững và có tính cạnh tranh. Để đạt được mục tiêu đó, yếu tố quan trọng nhất là chính sách và nguồn nhân lực. Việc bổ nhiệm lần này là một bước quan trọng nhằm tăng cường sức mạnh của Tổng cục Du lịch.

Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái đề nghị tập thể cán bộ Tổng cục Du lịch trong thời gian tới tiếp tục phát huy sự đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt quy chế làm việc, phân công công tác hợp lý để phát huy hết khả năng của cán bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong dịp này, đồng chí Nguyễn Quốc Hưng, Phó Tổng cục trưởng TCDL, đã cảm ơn Lãnh đạo Bộ VHTTDL, Lãnh đạo TCDL đã tin tưởng giao trách nhiệm mới và hứa sẽ nỗ lực hết mình trong công tác để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Văn Tuấn tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Hưng

Thay mặt Tổng cục Du lịch, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Hưng chính thức được bổ nhiệm vào cương vị mới và cám ơn sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ VHTTDL trong việc kiện toàn bộ máy nhân sự của Tổng cục Du lịch trong thời gian vừa qua. Tổng cục trưởng cũng đề nghị Bộ VHTTDL tiếp tục quan tâm kiện toàn đội ngũ cán bộ cấp Vụ và tương đương của Tổng cục trong thời gian tới.