Tuần Hạ Long 2012 sẽ được tổ chức vào tháng 11

Cập nhật:
Lượt xem: 2.159

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ phối hợp tổ chức Tuần Hạ Long 2012 cho thị trường khách Châu Âu vào tháng 11 tới theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ninh giao cho Sở VHTTDL ký thỏa thuận hợp tác với VietNam Airlines về tổ chức, xây dựng kế hoạch chi tiết cho sự kiện này. Dự kiến sự kiện này sẽ diễn ra từ 27 tới 30/11/2012, chủ yếu gồm các hoạt động tập trung cho thị trường khách Châu Âu. Trong khuôn khổ sự kiện này, Ban tổ chức sẽ tiến hành khảo sát sản phẩm du lịch trên Vịnh Hạ Long, các điểm đến quanh Vịnh Hạ Long và hội thảo du lịch cho đại diện các hãng lữ hành, các doanh nghiệp du lịch, các phóng viên báo chí đến từ Châu Âu.

Tham gia Tuần Hạ Long 2012, các đại biểu, du khách Châu Âu sẽ được thưởng thức các chương trình văn hóa, nghệ thuật; tham quan, trải nghiệm dịch vụ, nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long, thi vẽ tranh Vịnh Hạ Long; tham quan các điểm du lịch tại Vân Đồn; tham dự Hội thảo “Giới thiệu tiềm năng du lịch Quảng Ninh và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Quảng Ninh”…

Tuần Hạ Long 2012 là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Hạ Long – Quảng Ninh tới thị trường khách quốc tế, đặc biệt là thị trường Châu Âu. Đồng thời thúc đẩy, mở rộng thị trường khách và thu hút đầu tư du lịch đối với ngành du lịch Quảng Ninh trong giai đoạn hiện nay.

TD

 

Nguồn: : CINET