Đón chuyến bay đầu tiên của Korean Air đến sân bay quốc tế Cam Ranh

Cập nhật:
Lượt xem: 2.715

Vào lúc 0h20 ngày 03/5/2013, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với các công ty du lịch tại Nha Trang tổ chức đón 130 khách trên chuyến bay Boing 737 đầu tiên của Hãng hàng không Korean Air số hiệu KE 9467 đưa khách du lịch từ Hàn Quốc xuất phát từ Incheon đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.  

Chuyến bay này do hãng hàng không Korean Air phối hợp Công ty Hanjin Travel (Hàn Quốc), ngoài việc đưa khách du lịch đến Nha Trang, trong chuyến đầu tiên này Công ty Hanjin Travel sẽ đi khảo sát, tìm hiểu thị trường du lịch tại Nha Trang để xây dựng các gói tour đến Nha Trang phù hợp thị hiếu của khách du lịch Hàn Quốc, trong đó có tour khách du lịch Hàn Quốc đến Nha Trang đển chơi Golf. 

Theo kế hoạch của Hãng hàng không Korean Air và Công ty Hanjin Travel (Hàn Quốc) từ nay đến ngày 29/5/2013, mỗi tuần sẽ có 02 chuyến bay đưa khách du lịch Hàn Quốc từ Incheon đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh vào tối thứ 5 và chủ nhật, tiếp theo từ tháng 6 đến tháng 10 sẽ tăng tần xuất lên 4 chuyến/tuần.

Được biết, nếu khai thác ổn định Hãng hàng không Korean Air sẽ mở đường bay thương mại thường lệ đến Cam Ranh. Theo số liệu thống kê, số lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Nha Trang-Khánh Hòa trong 3 tháng đầu năm là 7.161 lượt (đứng thứ 2 trong số lượt khách quốc tế đến từ Châu Á). Việc Hãng hàng không Korean Air và Công ty Hanjin Travel (Hàn Quốc) đưa khách du lịch đến Nha Trang sẽ là điều kiện thuận lợi để Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khánh Hòa phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch 620.000 lượt khách du lịch quốc tế đến Khánh Hòa trong năm 2013.

Nguồn: :  Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch