Vietnam Airlines tham dự hội chợ du lịch lớn nhất Hong Kong

Cập nhật:
Lượt xem: 2.028

Thường xuyên tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Hong Kong (ITE), Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) không chỉ coi đây là cơ hội tìm kiếm đối tác, mà còn nhằm quảng bá cho du lịch Việt Nam.

Người dân Hong Kong hứng thú với thông tin Vietnam Airlines mang đến

Là hội chợ du lịch lớn nhất hàng năm ở Khu Hành chính Đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc), ITE luôn thu hút được sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lữ hành cũng như các hãng hàng không danh tiếng.

Năm nay, Việt Nam cũng là một trong 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có gian hàng tại ITE. Ngoài Vietnam Airlines là nhà triển lãm thường xuyên, còn có sự tham gia của một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lữ hành như: Vinpearl Resort Vietnam, Vidortour, Saigon Global Travel, Golf Coast Vietnam …

Trao đổi với phóng viên TTXVN, ông Nguyễn Quốc Tuấn, Trưởng Đại diện Vietnam Airlines tại Hong Kong, cho biết tham dự ITE lần này, ngoài việc tìm kiếm đối tác, Vietnam Airlines còn muốn giới thiệu với người dân Hong Kong những thông tin về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam nói chung và Vietnam Airlines nói riêng, gồm: mạng đường bay và tiềm năng phát triển.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng muốn thăm dò sự hiểu biết của người dân Hong Kong về Việt Nam cũng như những điểm đến yêu thích ở Việt Nam để làm cơ sở đề ra định hướng hoạt động marketing đối với thị trường Hong Kong.

ITE là sự kiện thường niên, được tổ chức với sự trợ giúp của Cục Du lịch Quốc gia Trung Quốc, Cục Phát triển Du lịch và Hội đồng Lữ hành Hong Kong…

Năm nay, ITE 2013 bước sang tuổi thứ 27, được khai mạc vào ngày 13 và tiến hành mở cửa cho công chúng trong hai ngày 15, 16/6, dự kiến mỗi ngày sẽ thu thút được khoảng 70.000 khách thăm quan.

Nguồn: : TTXVN