Truyền thông Pháp tìm hiểu du lịch Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem: 1.989

Từ ngày 3 đến 9-6, đoàn phóng viên từ nhiều tạp chí, báo điện tử về du lịch của Pháp sang Việt Nam thực hiện chương trình tìm hiểu về du lịch Việt Nam để quảng bá với người dân Pháp.

Đoàn phóng viên này đến từ những tạp chí, báo điện tử như National Geographic, Le Quotidien du Médecin, trang web Le Quotidien du Pharmacien, Glamour + GQ, Midi Libre, Sud-Ouest, TourMaG.com...

Trong 7 ngày ở Việt Nam, đại diện các hãng truyền thông trên sẽ thực hiện chuyến xuyên Việt, đi từ TPHCM đến tỉnh Quảng Ninh, ghé các điểm tham quan như làng nghệ sĩ Hàm Long ở TPHCM, đi Cần Thơ - Cái Bè trên du thuyền Bassac, tham quan phố cổ Hội An, đến Hà Nội, tham quan vịnh Hạ Long...

Chuyến đi này do Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist hợp tác với Vietnam Airlines tại Pháp cùng các đối tác dịch vụ trong nước tổ chức.

Pháp là một trong những thị trường quan trọng của ngành du lịch. Theo số liệu từ Tổng cục Du lịch, vào năm ngoái, có hơn 219.000 lượt du khách Pháp đến Việt Nam. Trong năm tháng đầu năm 2013, Việt Nam đã đón gần 99.000 lượt khách Pháp.

Nguồn: : TBKTSG Online