Malaysia tổ chức roadshow tại Hà Nội

Cập nhật:
Lượt xem: 2.375

- Ngày 18/6/2013, tại Hà Nội, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia phối hợp Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam đã tổ chức chương trình “Visit Malaysia 2014 roadshow”.

Chương trình roadshow được tổ chức xuyên suốt từ sáng đến chiều gồm có nhiều hoạt động như hội thảo “Giới thiệu điểm đến mới của du lịch Malaysia” và “Giới thiệu cơ hội kinh doanh, xúc tiến thương mại, hội chợ triển lãm tại Malaysia”, chương trình gặp gỡ giữa doanh nghiệp du lịch Malaysia và Việt Nam, Lễ hội giảm giá và các gian hàng kích cầu du lịch.

Đây là một trong những sự kiện tầm cỡ và quy mô nhất của Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia trong khuôn khổ “Năm du lịch Malaysia 2014” tại Việt Nam, với mục đích năm 2014 thu hút 28 triệu lượt khách du lịch quốc tế đến Malaysia, trong đó Việt Nam được Malaysia xác định là thị trường quan trọng để tăng cường quảng bá, xúc tiến.

 

Tham dự chương trình roadshow có đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam; lãnh đạo Hiệp hội Du lịch, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia; đại diện các doanh nghiệp du lịch, khách sạn Malaysia và Việt Nam cùng các phóng viên thông tấn báo chí…

Trung tâm Thông tin du lịch