Mở cửa công viên nước Legoland lớn nhất thế giới

Cập nhật:
Lượt xem: 2.764

Ngày 21/10, Malaysia đã khai trương Công viên nước Legoland đầu tiên của châu Á tại bang miền nam Johor.  

Nằm trên một khu đất rộng lớn hàng trăm nghìn mét vuông với 20 trò chơi giải trí cùng 70 mẫu mô hình lắp ghép, khu vui chơi này được giới thiệu là công viên nước Legoland lớn nhất thế giới.

Hiện nay mới chỉ có duy nhất hai công viên nước dạng xếp hình Lego được xây dựng và đều nằm ở hai bang của Mỹ là California và Florida.

Ngoài những cầu trượt nước và bể bơi thông thường, một trong những điểm thú vị nhất ở công viên Malaysia chính là dòng sông xếp hình, nơi du khách, đặc biệt là trẻ em có thể tự sáng tạo những chiếc bè riêng cho mình từ những khối Lego xốp rồi thả mình trôi theo dòng sông lười dạo quanh khắp công viên.

Phát biểu tại lễ khai trương, Giám đốc điều hành John Jakobsen của tập đoàn giải trí Merlin cho biết việc khai trương Công viên nước Legoland Malaysia đã đánh dấu mốc quan trọng trong sự chuyển đổi Legoland thành khu du lịch nghỉ dưỡng - một địa điểm hoàn hảo cho kỳ nghỉ ngắn ngày của các gia đình.

Trong khi đó, Tổng Giám đốc khu nghỉ dưỡng Legoland Malaysia Resort, Siegfried Boerst, cho biết Công viên nước là điểm đến nghỉ ngơi độc đáo, cung cấp các trò mạo hiểm, kiến thức và nguồn vui cho các gia đình trong những chuyến đi có nhiều hoạt động thú vị.

Ông cho biết một khách sạn Legoland cũng sẽ được mở ra vào đầu năm tới nhằm hoàn thành kế hoạch phát triển Legoland Malaysia thành điểm đến gia đình lớn nhất ở Đông Nam Á.

Khu nghỉ dưỡng này nằm ở vị trí chiến lược tại trung tâm khu Iskandar Malaysia đang phát triển nhanh chóng và dễ tiếp cận cho du khách trong và ngoài nước./.

 

Kim Dung/Kuala Lumpur (Vietnam+)