Tp. Hồ Chí Minh xếp thứ 15 điểm đến ưa thích của khách du lịch quốc tế

Cập nhật:
Lượt xem: 2.031

Trip Advisor, website du lịch uy tín lớn nhất thế giới (được đánh giá bởi các chuyên gia du lịch hàng đầu và khách du lịch trên khắp thế giới) vừa công bố Giải thưởng Travelers' Choice Attractions - Những lựa chọn hấp dẫn của du khách.

 

Theo đó, Tp. Hồ Chí Minh được vinh dự xếp hạng thứ 15 trong mục 25 điểm đến Châu Á được khách du lịch ưa thích. Khu Villas An Lam Ninh Van Bay của thành phố biển Nha Trang được xếp hạng thứ 14 trong 25 khách sạn thế giới được khách du lịch ưa thích và Biển Cửa Đại Hội An được xếp hạng 18 trong mục 25 Bãi biển Châu Á được khách du lịch ưa thích.

 

Ngoài ra, ở danh mục các khách sạn dành cho gia đình được khách du lịch châu Á ưa thích thì Tp. Hồ Chí Minh có khách sạn Sherwood Residence - hạng 6 và trong danh mục 25 nhà hàng được khách châu Á ưa thích, thành phố cũng có hai nhà hàng: La Villa French - hạng 6 và Trois Gourmands-hạng 10.

 

Năm nay, giải thưởng Travelers' Choice Attractions tôn vinh 1.263 điểm đến hàng đầu thế giới ở các hạng mục như: danh thắng, bảo tàng, viện bảo tàng...

Nguồn: : LangvietOnline