UNESCO trao tặng VietJetAir thương hiệu du lịch văn hóa 2013

Cập nhật:
Lượt xem: 1.781

Nhân sự kiện Tuần văn hóa du lịch Đà Lạt 2013 khai mạc với ba sự kiện chính gồm Festival hoa Đà Lạt 2013, kỷ niệm 120 năm Đà Lạt hình thành và phát triển, công bố Năm du lịch quốc gia 2014 Tây nguyên - Đà Lạt, VietJetAir đã tham dự đoàn diễu hành xe hoa, mang đến lễ hội những hình ảnh đặc sắc, ấn tượng, góp phần quảng bá du lịch Đà Lạt, Lâm Đồng đến du khách trong nước và quốc tế.

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, trao tặng giải thưởng cho đại diện VietJet Air tại Đà Lạt

 

Hãng hàng không VietJetAir đã vinh dự được UNESCO trao giải Thương hiệu du lịch văn hóa 2013, Top thương hiệu du lịch – Những điểm đến ấn tượng.

 

Trước đó, nhằm chào mừng các sự kiện lớn và được sự hỗ trợ của UBND tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Nghệ An, ngày 26/12/2013, VietJetAir đã tưng bừng khai trương đường bay giữa Vinh – Đà Lạt, đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương ngày càng tăng giữa hai tỉnh, đồng thời thực hiện cam kết mở rộng đường bay đến các tỉnh thành lớn khắp Việt Nam.

 

Với tần suất khai thác 3 chuyến khứ hồi/tuần (vào thứ ba - năm - bảy), thời gian bay khoảng 1h30 phút, đường bay Vinh – Đà Lạt của VietJetAir cung ứng thêm 1.080 chỗ/tuần, đáp ứng phần nào cho nhu cầu đi lại của người dân. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Vinh lúc 8h05 và đến Đà Lạt lúc 9h35. Chiều ngược lại khởi hành lúc 10h10 từ Đà Lạt và tới Vinh lúc 11h40.

 

Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao và mang lại cơ hội đi máy bay nhiều hơn nữa cho người dân và du khách quốc tế, VietJetAir đang tiếp tục mở rộng mạng bay trên khắp Việt Nam, tăng tần suất các chuyến bay giữa các điểm đến và thành phố lớn có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế, du lịch trong cả nước.

Nguồn: : HNMO
Tin liên quan