Tour giá rẻ thu hút hơn 34.000 người mua

Cập nhật:
Lượt xem: 1.939

Trong khoảng 8 tháng của năm 2013, hơn 10 công ty du lịch ở TPHCM cùng hai hãng hàng không Vietnam Airlines và VietJetAir đã hợp tác bán tour trọn gói giảm giá cho 34.137 khách, tăng 115% so với số lượng người mua tour giảm giá trong cả năm 2012.

Ông Trần Thế Dũng, Phó trưởng nhóm khuyến mãi kích cầu du lịch nội địa, cho biết số lượng khách trên chỉ mới ghi nhận từ 11/12 công ty du lịch thực hiện chương trình kích cầu. Những tour trọn gói giảm giá đến các tuyến điểm như Phú Quốc, Côn Đảo, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội... ngày càng được khách hàng mua nhiều hơn.

 

 

Vào tháng 4 -2013, Vietnam Airlines tiếp tục hợp tác với nhóm doanh nghiệp ở TPHCM để thực hiện chương trình giảm giá vé máy bay trên một số tuyến để công ty du lịch làm tour giảm giá. Cùng với phần của vé máy bay, du lịch đã kết hợp với một số đơn vị cung ứng dịch vụ để giá tour trọn gói giảm khoảng hơn 30 - 40%. Sau đó, VietJetAir cũng cùng tham gia chương trình.

 

Theo ông Dũng, chương trình hợp tác giảm giá giữa du lịch và hàng không không chỉ thu hút hơn 34.000 lượt khách mua tour vừa kể trên mà còn mở ra thêm một số cơ hội mới cho công ty du lịch bán tour. Nhiều công ty đã triển khai nhiều hình thức quảng cáo, phát triển tour mới, khai thác thêm lượng vé giá rẻ của các hãng hàng không để thu hút thêm lượng khách mua vé lẻ.

 

Hiện tại, phía đối tác hàng không chưa cho biết có tiếp tục triển khai chương trình hợp tác khuyến mãi hay không nhưng phía du lịch kỳ vọng chương trình sẽ vẫn tiếp tục và thực hiện ngay từ đầu năm 2014.

Nguồn: : TBKTSG Online