Khai trương khách sạn 5 sao Pullman Saigon Center tại TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật:
Lượt xem: 9.973

Sáng 8-1, khách sạn 5 sao đầu tiên tại TP HCM mang thương hiệu Pullman của tập đoàn quản lý Accor - Pullman Saigon Center, đã chính thức khai trương trên khu đất “mũi tàu” Trần Hưng Đạo - Nguyễn Cư Trinh, quận 1.

Đến dự lễ khai trương có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND TP HCM, ông Lã Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP HCM, ông Nguyễn Trí Viễn - Trưởng Phòng Khách sạn Sở VH-TT-DL TP HCM, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cùng các chủ đầu tư.

 

 

Phát biểu tại lễ cắt băng khánh thành, ông Patrick Basset, Phó Chủ tịch Cấp cao tập đoàn Accor Việt Nam, Thái Lan Campuchia, Lào, Myanmar và Philippines chia sẻ “Thương hiệu Pullman được thiết kế dành cho du khách cao cấp của nhịp sống thành thị, những người thường xuyên di chuyển. Tôi rất vinh dự được giới thiệu khách sạn Pullman Saigon Center được xây dựng hoàn toàn mới dành cho thị trường TP HCM. Pullman Saigon Centre sẽ là khách sạn tiên phong của thương hiệu Pullman trong khu vực Đông Nam Á, hội tụ đầy đủ dịch vụ hoàn hảo dành cho du khách cao cấp tìm kiếm trải nghiệm cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi “Bleisure” và sẽ tái định nghĩa về bức tranh ngành du lịch của thành phố và chúng tôi mong rằng khách sạn sẽ đạt được sự mong đợi của khách hàng đối với nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng tăng”.

Thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Quê Hương - Liberty, Pullman Saigon Centre gồm 306 phòng được thiết kế theo phong cách trang trí nghệ thuật đương đại, trang trí nội thất mới lạ, hiện đại cùng những tiện nghi đầy đủ chức năng theo các chuẩn Superior, Deluxe, Executive và Suite. 

 

Ngoài ra, nhà hàng và quán bar khách sạn Pullman Saigon Centre còn cung cấp cho du khách một trải nghiệm ẩm thực độc đáo, sáng tạo của các món ăn quốc tế và địa phương khi cùng kết hợp rượu vang tuyệt vời từ bộ sưu tập rượu vang Vinoteca. 

 

Nguồn: : nld.com.vn