Vietnam Airlines ký kết hợp đồng bảo hiểm hàng không

Cập nhật:
Lượt xem: 2.157

Ngày 16-1, Tại trụ sở của Tổng Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI Tower, 168 Trần Thái Tông, Hà Nội), Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (TCT HKVN) đã tổ chức lễ ký “Hợp đồng Bảo hiểm Hàng không năm 2014” với Tổ hợp nhà bảo hiểm gốc: Tổng Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI), Công ty CP Bảo hiểm Hàng không Việt Nam (VNI) và Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bảo Việt với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải - Nguyễn Văn Công.

Theo đó, các nhà bảo hiểm sẽ cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng không cho toàn bộ đội máy bay gồm 82 chiếc của Vietnam Airlines.

 

 

Hợp đồng này sẽ cung cấp tất cả các loại hình bảo hiểm hàng không theo thông lệ quốc tế và các quy định liên quan nhằm đảm bảo an toàn cho các máy bay của Vietnam Airlines trong quá trình hoạt động trên phạm vi toàn thế giới bao gồm: các loại bảo hiểm thân máy bay, bảo hiểm trách nhiệm nhà chuyên chở, bảo hiểm rủi ro chiến tranh…

 

Ông Phạm Ngọc Minh, Tổng Giám đốc TCT HKVN cho biết: “Việc ký kết “Hợp đồng Bảo hiểm Hàng không” năm 2014 với Tổ hợp các nhà bảo hiểm gốc tiếp tục là sự khẳng định chất lượng, mức độ an toàn và trình độ khai thác của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Cùng với Công ty Bảo hiểm Hàng không (VNI), Bảo hiểm Bảo Việt là các nhà bảo hiểm gốc của Vietnam Airlines trong nhiều năm qua, sự tham gia của Công ty Bảo hiểm PVI năm nay sẽ giúp gia tăng năng lực cung cấp dịch vụ của tổ hợp các nhà bảo hiểm gốc, đặc biệt tăng cường khả năng và mức độ bồi thường khẩn cấp cho khách hàng của Vietnam Airlines”.

 

“Đối với Tổng Công ty Bảo hiểm PVI, việc ký kết hợp đồng ngày hôm nay đã đánh dấu một bước phát triển mới của Bảo hiểm PVI trong lĩnh vực bảo hiểm hàng không nói chung và bảo hiểm hàng không dân dụng nói riêng. Hợp đồng bảo hiểm này giúp Bảo hiểm PVI tiếp tục duy trì vị trí số một trong lĩnh vực bảo hiểm công nghiệp tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.” - Ông Trương Quốc Lâm, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm PVI, cho biết. 

 

Trong quá trình phát triển với mục tiêu trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu khu vực, bên cạnh việc tập trung đầu tư phát triển và hiện đại hóa đội bay, Vietnam Airlines còn đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực bảo hiểm hàng không nhằm đảm bảo an toàn khai thác và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với sự bảo lãnh của 3 công ty bảo hiểm có uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, khách hàng sẽ có thêm lý do để tin tưởng lựa chọn Vietnam Airlines.

 

Nguồn: : nld.com.vn