Tiếp tục tái hiện chợ quê ngày Tết tại Furama Resort

Cập nhật:
Lượt xem: 2.891

Sau 3 năm tổ chức thành công, trong 3 ngày (24, 25 và 26-1-2014), Furama Resort Đà Nẵng tiếp tục tái hiện chợ quê ngày Tết nhân dịp năm mới Giáp Ngọ phục vụ du khách. Bên cạnh các tiết mục biểu diễn văn nghệ, ảo thuật đặc sắc, trong khuôn khổ chợ quê hứa hẹn sẽ rất sôi động với các gian hàng ẩm thực cổ truyền với giá chỉ từ 30.000 đồng/món.

Để mang lại không gian thân quen, ấm cúng của một phiên chợ quê truyền thống, tiền sảnh khu nghỉ mát được trang trí một gốc Mai lớn có tuổi đời hơn 50 năm và hai dải pháo đỏ treo dọc lối đi. Khu vực khuôn viên, nơi diễn ra sự kiện chính, được sắp đặt các tiểu cảnh thân thuộc - nhà tranh, lũy tre làng, hàng cau, bụi chuối, hay bình dị như cảnh trẻ mục đồng ngồi vắt vẻo trên mình trâu thổi sáo.

 

 

Tiếp nối hình ảnh đậm đà bản sắc văn hóa lúa nước là những hoạt động nhộn nhịp nơi các gian hàng cổ truyền-gian Trà Cô Lý, gian ẩm thực bánh, mứt, bánh chưng, gian "tò he", lồng đèn, chuồn chuồn tre cùng các hoạt động hấp dẫn ngày Tết như viết Thư Pháp, xem quẻ đầu năm...

 

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Tổng Giám đốc Điều hành Khu nghỉ mát chia sẻ: "Furama Resort Đà Nẵng đã duy trì chương trình Chợ quê nhiều năm và nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách. Du khách khi đến đây, vừa có cảm giác thân thuộc với không khí thôn quê vừa háo hức, mong chờ những hoạt động vui chơi, và ẩm thực mới lạ. Được biết, nối tiếp chương trình Chợ Quê, Resort Đà Nẵng còn tổ chức tiệc Tết tự chọn diễn ra từ đêm 31-1 đến ngày 2-2-2014.

 

Nguồn: : Báo Công an TP Đà Nẵng- CADN Online