Việt Nam tham dự hội chợ du lịch quốc tế Brussels 2014

Cập nhật:
Lượt xem: 2.312

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự hội chợ du lịch quốc tế Brussels 2014 diễn ra tại thủ đô Vương quốc Bỉ từ ngày 6-10/2.

Gian hàng của Việt Nam tại hội chợ. (Ảnh: Hương Giang/Vietnam+ )

Tại hội chợ, Vietnam Airlines giới thiệu với du khách Bỉ nhiều chương trình du lịch hấp dẫn như du lịch khám phá thiên nhiên, chơi golf, du lịch biển với giá vé máy bay đặc biệt ưu đãi.

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang, đại diện của Vietnam Airlines cho biết trong những năm gần đây, số lượng du khách châu Âu, đặc biệt du khách Bỉ, đi du lịch Việt Nam bằng dịch vụ của Vietnam Airlines ngày càng tăng. Hầu hết du khách đi theo nhóm và lưu trú dài ngày, vì thế Vietnam Airlines tăng cường sự hợp tác với các công ty du lịch để đa dạng hóa dịch vụ và thu hút du khách.

Đại diện cho Công ty Du lịch Nature Vietnam có trụ sở tại Pháp, chị Marie-Aude Ma nhận xét Việt Nam là một đất nước rất cởi mở, phong cảnh tuyệt vời, người dân thân thiện, mến khách. Hạ tầng khách sạn của Việt Nam rất phát triển từ 10 năm nay. Đây thực sự là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách Pháp, du khách nói tiếng Pháp và khách du lịch Bỉ.

Còn bà Preux Paule, người Bỉ, rất hồ hởi kể về chuyến du lịch khám phá Việt Nam cách đây hai năm. Bà nói rằng trong gần một tháng ở Việt Nam, bà đã được đi thăm khá nhiều nơi ở miền Bắc và miền Trung. Bà rất yêu thích cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long, Sa Pa, động Phong Nha-Kẻ Bàng, thành phố Huế và vô cùng ấn tượng với ẩm thực của Việt Nam. Bà khẳng định sẽ tiếp tục trở lại Việt Nam trong một ngày gần đây.

Được tổ chức vào tháng Hai hàng năm, hội chợ du lịch quốc tế Brussels giới thiệu với du khách các sản phẩm du lịch và điểm đến hấp dẫn trên toàn thế giới.

Hội chợ năm nay quy tụ hơn 700 công ty du lịch và hãng hàng không đến từ bốn châu lục./.

 

Nguồn: : TTXVN