Du lịch Hạ Long với những cảnh đẹp

Cập nhật:
Lượt xem: 2.886

Hạ Long với những cảnh đẹp từ trên cao nhìn xuống trông như một bức tranh thủy mặc khổng lồ vô cùng sống động, đó là những tác phẩm tạo hình tuyệt mỹ tài hoa của tạo hóa.

Khi đến du lịch Hạ Long bạn sẽ được tận hưởng những điều đó, thiên nhiên biến hàng ngàn đảo đá vô tri tĩnh lặng trở thành những tác phẩm điêu khắc, hội họa hoàn mỹ với muôn hình dáng vẻ yêu kiều, vừa rất quen thuộc vừa như xa lạ với con người. Hàng ngàn đảo đá nhấp nhô trên sóng nước lung linh huyền ảo, vừa khỏe khoắn hoành tráng nhưng cũng rất mềm mại duyên dáng, sống động đó là những hòn đảo đá đẹp trên vịnh Hạ Long.

 

Khi đến du lịch Hạ Long bạn sẽ được thưởng thức những bãi tắm đẹp nổi tiếng như bãi tắm Ba Trái Đào. Đây là một bãi tắm tuyệt đẹp, phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, sơn thủy hữu tình. Sở dĩ bãi tắm có tên gọi Ba Trái Đào là vì ở đây có ba bãi cát hình cánh cung trắng mịn, ôm trọn lấy những quả núi có hình trái đào…Bãi tắm Ba Trái Đào tuyệt đẹp, cát trắng mịn, nước biển trong xanh vào những ngày nắng đẹp du khách có thể nhìn đến tận đáy nước. So với các bãi tắm khác trên Vịnh Hạ Long, bãi tắm nước nông hơn, có chỗ chỉ lội đến đầu gối. Vì xung quanh là đảo đá, bãi tắm khá kín gió và an toàn, những vách đá phía trên bãi tắm tạo ra những hình thù kỳ lạ khiến cho du khách vô cùng thích thu khi đến đây để một lần được chụp những tấm hình gắn với cảnh đẹp đầy ấn tượng này.

 

Đặc biệt ở phía trên núi đá bạn có thể nhìn thấy các loại thực vật phong phú, trong đó có các loài hoa dại với màu sắc rực rỡ tạo nên một bức tranh phong cảnh thiên nhiên sống động. Nhưng không phải lúc nào đến đây du khách cũng có thể chiêm ngưỡng và được đắm mình ở bãi tắm tuyệt đẹp này. Vì khi thủy triều lên cao sẽ nhấn chìm toàn bộ khu vực bãi cát, thường một ngày trung bình bãi tắm này chỉ tắm được khoảng 2 – 3 giờ. Chính vì thế muốn tắm biển trước khi đến khu vực này du khách nhớ tìm hiểu kỹ lịch có nước…/.

Nguồn: : dulichhalong.com