VietJet khai trương đường bay Tp.HCM – Đà Lạt

Cập nhật:
Lượt xem: 2.231

Ngày 22/03/2014, VietJet tưng bừng khai trương đường bay giữa TP.HCM – Đà Lạt, nối liền Sài Gòn sôi động với xứ sở ngàn hoa lãng mạn.

Đây là đường bay thứ 22 của hãng và cũng là đường bay thứ 3 đến Đà Lạt cùng với Hà Nội – Đà Lạt và Vinh – Đà Lạt. Cùng trong ngày này, điểm bán vé mới tại địa chỉ số 02 – 04 Trần Quốc Toản, Tp. Đà Lạt đã mở bán phục vụ và có nhiều chương trình khuyến mãi mỗi ngày cho hành khách.

Trên chuyến bay khai trương giữa TP.HCM - Đà Lạt, VietJet đã trao tặng quà lưu niệm xinh xắn cho tất cả hành khách.
 

Tại sân bay Liên Khương, hành khách còn được chào đón với điệu múa dân tộc Tây Nguyên.

Đặc biệt, sự kiện khai trương được đánh dấu bằng màn diễu hành chưa từng có của đoàn ngựa 30 con trên khắp các tuyến đường chính của thành phố hoa. Màn biểu diễn đã mang lại nhiều bất ngờ, thú vị cho người xem, đông đảo du khách đã chụp hình và đi theo cùng đoàn. Thành phố Đà Lạt bỗng rộn ràng nhộn nhịp hơn ngày thường. 

Với tần suất khai thác 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay khoảng 40 phút, chuyến bay TP.HCM – Đà Lạt được khởi hành hàng ngày từ Đà Lạt lúc 9h45 và đến Tp.HCM lúc 10h25. Chiều ngược lại khởi hành lúc 11h00 từ Tp.HCM và tới Đà Lạt lúc 11h40 rất thuận tiện cho hành khách.

Hiện VietJet đang khai thác hơn 600 chuyến bay mỗi tuần trên 23 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, VietJet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á – Thái Bình Dương mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay, với chi phí tiết kiệm nhất. 
Nguồn: : vietjetair.com