Việt Nam tham dự Lễ hội kinh tế, du lịch tại Nam Phi

Cập nhật:
Lượt xem: 1.592

Lễ hội quảng bá kinh tế, thương mại và du lịch Johannesburg 2014, với sự tham gia của các hãng hàng không và các công ty lữ hành đã diễn ra tại Trung tâm phát kiến khoa học Bono ở thành phố Johannesburg (Nam Phi) trong hai ngày 5-6/4.

Đại sứ quán Việt Nam cùng 7 Đại sứ quán có trụ sở tại thủ đô Pretoria đã tham gia sự kiện này.

Ngoài việc quảng bá tiềm năng kinh tế, thương mại của Việt Nam, Đại sứ Việt Nam tại Nam Phi Lê Huy Hoàng đã giới thiệu những chương trình du lịch với những kỳ quan, những lễ hội văn hóa tưng bừng và những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc, được những người tham dự nhiệt liệt tán thưởng bằng những tràng vỗ tay dài.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên TTXVN, Đại sứ Lê Huy Hoàng nêu rõ sự quan tâm của nhiều khách thăm đối với đất nước và con người Việt Nam cho thấy tiềm năng phát triển du lịch của Việt Nam còn rất lớn, cần được đầu tư, quảng bá…

Thông qua các chuyến du lịch, du khách không chỉ quảng bá hiệu quả cho hình ảnh của Việt Nam, mà còn giới thiệu các dịch vụ và hàng hóa của chúng ta, qua đó góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế và thương mại.

Trong thời gian tới, Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi sẽ tiếp tục tăng cường quảng bá cho hoạt động này.

Đại sứ quán Việt Nam đã giới thiệu với khách tham quan gian hàng trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sách báo tuyên truyền văn hóa, danh lam thắng cảnh và nghệ thuật ẩm thực đặc sắc của Việt Nam./.

 

Nguồn: : VN+