Tổng cục Du lịch tổ chức trao quyết định tuyển dụng công chức mới

Cập nhật:
Lượt xem: 4.916

Ngày 25/4/2014, Tổng cục Du lịch đã tổ chức Lễ trao quyết định tuyển dụng công chức mới. Buổi lễ có sự tham dự của Lãnh đạo TCDL, các thành viên Hội đồng thi tuyển công chức, lãnh đạo các Vụ, Văn phòng TCDL và các công chức trúng tuyển kỳ thi lần này.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Vinh Nhậm, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển đã công bố Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển.

Sau khi trao quyết định tuyển dụng, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng TCDL, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực của các công chức đã vượt qua kỳ thi tuyển lần này. Tổng cục trưởng nhấn mạnh các công chức mới khi được phân công vào các vị trí công tác cần phát huy kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo đồng thời tiếp tục cố gắng học hỏi, trau dồi nâng cao trình độ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Tổng cục Du lịch và ngành Du lịch.

Trước đó, ngày 23/10/2013, Hội đồng thi tuyển công chức khối cơ quan quản lý nhà nước Tổng cục Du lịch năm 2013 đã được thành lập theo Quyết định số 3646/QĐ-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ VHTTDL. Sau 6 tháng triển khai thực hiện, kỳ thi tuyển công chức năm 2013 đã thành công tốt đẹp, được Lãnh đạo Bộ VHTTDL, dư luận trong và ngoài cơ quan đánh giá là một kỳ thi nghiêm túc, minh bạch. Kết quả thi tuyển đã được Bộ VHTTDL phê duyệt vào ngày 10/4/2014.

Việc tiếp nhận các công chức mới là một bước tiếp tục củng cố tổ chức nhân sự của Tổng cục Du lịch, qua đó góp phần tạo động lực để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới.

 

Truyền Phương