ITE HCMC 2014 sẽ diễn ra từ 11- 13/9/2014

Cập nhật:
Lượt xem: 1.784

Hội chợ du lịch quốc tế tại TP Hồ Chí Minh 2014 (ITE HCMC) 2014 sẽ diễn ra từ ngày 11 - 13/9/2014 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC. Hội chợ do Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch tổ chức và TP.HCM là đơn vị đăng cai.

 

ITE HCMC 2014 thu hút 26 tỉnh thành trong nước cùng 15 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham dự với số lượng gian hàng đăng ký hiện nay lên đến 184 gian, chiếm 75% số lượng gian hàng theo kế hoạch. Năm nay, Ban Tổ chức sẽ giới thiệu thông điệp “5 quốc gia, 1 điểm đến” với sự đồng thuận thống nhất cao của các quốc gia: Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam nhằm khai thác tiềm năng, phát huy thế mạnh sản phẩm du lịch hấp dẫn của các nước thuộc vùng sông Mê Kông.

 

Ngoài ra, trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra hội thảo "Các thị trưởng và Bộ trưởng Du lịch của các thành phố hạ nguồn sông Mekong". Một trong những điểm mới của Hội chợ lần này là việc tổ chức thuyền đăng trên sông Sài Gòn và hội thảo về thị trường du lịch nguồn và thị trường du lịch của các nước Hồi giáo.

 

Đây là năm thứ 10 Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM được tổ chức. Đến nay, hội chợ đã phát triển thành sự kiện trọng điểm du lịch trong năm của ngành du lịch cả nước thu hút ngày càng nhiều các hãng du lịch lữ hành thế giới và khu vực tham gia.

Nguồn: : Báo Công Thương