Hội thảo du lịch MICE Seoul 2014 tại Hà Nội

Cập nhật:
Lượt xem: 2.691

Tối ngày 30/9 tại Hà Nội, Chính quyền TP Seoul (Hàn Quốc), Cục Du lịch Seoul với sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam đã tổ chức Hội thảo: “Du lịch MICE Seoul 2014 tại Hà Nội”.

 

Phát biểu tại Hội thảo, Giám đốc bộ phận MICE Marketing của Cục Du lịch Seoul-Hàn Quốc, ngài Park Jin Hyeok nhấn mạnh: Seoul đứng vị trí thứ 4 trong tổng số gần 1.100 TP có dịch vụ tổ chức Hội thảo, Hội nghị quốc tế tốt nhất trên toàn thế giới. Cho đến nay, Hàn Quốc nói chung và TP Seoul nói riêng đang trở thành điểm đến hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới đến khám phá. Cục Du lịch Seoul và TP Seoul đang nỗ lực hết mình để xây dựng Seoul trở thành điểm đến đáng mong đợi của du khách Việt Nam.

 

Trao đổi giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc

 

Tại hội thảo, đại diện KTO đã giới thiệu những nét khái quát về Du lịch Hàn Quốc, nét nổi bật của TP Seoul cũng như các loại hình du lịch trong đó có du lịch MICE - loại hình du lịch kết hợp Hội nghị, Hội thảo, Triển lãm, Tổ chức sự kiện, Du lịch khen thưởng…

 

Theo đại diện KTO: Sau khi xuống sân bay quốc tế Icheon, du khách sẽ hết sức thuận tiện khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Seoul là một TP năng động, có nhiều đổi mới nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống. Đến đây, du khách sẽ được tham dự lễ hội Seoul, lễ hội âm nhạc truyền thống, lễ hội đèn lồng, trượt tuyết, trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc, khám phá đảo nổi, xem màn nghệ thuật nước, thưởng thức ẩm thực: gà rán và bia, Kim chi, bánh xèo Hàn Quốc… Nhà hàng 3D, tìm hiểu về các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, chữa bệnh, mỹ phẩm, mua sắm…

 

 

Nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc được biểu diễn tại hội thảo

 

Đại diện Cục Du lịch Seoul đã giới thiệu, trao đổi cùng các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam về các chương trình hỗ trợ các công ty lữ hành Việt Nam đưa khách sang Hàn Quốc như: Hỗ trợ Hội nghị, Hội thảo, quảng bá, dành cho sinh viên quốc tế, tour có chất lượng cao, tư vấn lập kế hoạch, khảo sát điểm đến. 

 

Bài, Ảnh: Mạnh Hà

Nguồn: : Báo Du lịch