Lễ hội văn hóa ẩm thực Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật:
Lượt xem: 2.149

Ngày 24 - 25/10/2014, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam phối hợp với Tổng Lãnh Sự Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ hội văn hóa ẩm thực Pháp năm 2014.

(Ảnh minh họa)

Đây là sự kiện thường niên dành cho cộng đồng những người yêu thích nền văn hoá và ẩm thực Pháp, cũng như mong muốn có đêm hội đáng nhớ bên gia đình và người thân. Tại sự kiện, bạn có thể cùng gia đình đến khám phá các món bánh Crepe từ vùng Brittany, hàu từ vùng Vendee, hay Salade Nicoise từ vùng Nice, cùng nhiều món đặc sản mang hương vị Pháp.

Với sự tham gia của hơn 20 thương hiệu ẩm thực Pháp cùng với các hoạt động thú vị như: biểu diễn nhạc sống, ảo thuật, rút thăm trúng thưởng, chụp ảnh lưu niệm bằng máy tự động, vẽ tranh chân dung…Sự kiện năm nay dự kiến thu hút khoảng 1,800 du khách.

Giá vé vào cổng để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, ca nhạc và rút thăm trúng thưởng chỉ 300.000 đồng một vé (nếu khách đặt trước ngày 23/10, giá chỉ 150.000 đồng một vé). Ngoài ra, giá vé cho trẻ em đi cùng chỉ 120.000 đồng một vé. Để có thể thưởng thức những món ăn và thức uống mang đậm hương vị Pháp trong đêm hội, du khách chỉ cần mua những phiếu ẩm thực có bán tại các quầy với giá 20.000 đồng một vé./.

Nguồn: : DCSVN