Sắc màu huyền ảo trên cầu treo dây võng lớn nhất Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem: 2.973

Hàng đêm, trên cây cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam, du khách và người dân được chiêu đãi bữa tiệc ánh sáng với sắc màu lung linh, đầy mê hoặc.

Là một trong những cây cầu nối đôi bờ sông Hàn nổi tiếng ở thành phố Đà Nẵng, cầu Thuận Phước được khởi công xây dựng từ năm 2003 và chính thức thông xe vào ngày 19/07/2009. Cầu được đầu tư số vốn lên đến 1.000 tỷ đồng, với chiều dài hơn 1.800m và hiện là cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam.

 

 

Cùng với cầu Rồng thép, cầu quay sông Hàn, cầu Trần Thị Lý, cầu Thuận Phước là một trong top 4 cây cầu tuyệt tác có kiến trúc đẹp mắt bậc nhất Việt Nam.

 

Thiết kế mềm mại, trải dài nên cầu Thuận Phước còn được người dân địa phương ưu ái gọi tên là “dải lụa nối đôi bờ sông Hàn”. Từ cây cầu này, chúng ta có thể nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng với sự hội tụ của sông núi, biển xanh. Vẻ đẹp trời cho cùng với không gian thơ mộng, khu vực quanh cầu Thuận Phước được nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới.

 

Khi đêm về, cây cầu chiêu đãi du khách và người dân bằng bữa tiệc ánh sáng huyền ảo. Những tia sáng lung linh biến đổi liên tục và nối đuôi nhau khiến hình ảnh cầu Thuận Phước trở nên lộng lẫy, uy nghi.

Nguồn: : baodatviet.vn