"Hạ Long huyền thoại" – Chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Tuần Châu

Cập nhật:
Lượt xem: 1.960

Chương trình nghệ thuật đặc sắc biểu diễn ngoài trời: “Hạ Long huyền thoại” đã chính thức đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của người dân Hạ Long và khách du lịch tại Khu Du lịch quốc tế Tuần Châu.

Khu vui chơi giải trí Tuần Châu là địa điểm lý tưởng của du khách trong mùa du lịch năm nay

Trong thời gian 45 phút, khán giả sẽ được thưởng thức một Hạ long huyền thoại thật sự ấn tượng. Những truyền thuyết, những câu chuyện cổ tích và vẻ đẹp mê hồn của Kì quan thế giới Vịnh Hạ Long được thể hiện sống động và biến ảo qua sự kết hợp giữa việc sử dụng công nghệ hiệu ứng ánh sáng hiện đại bậc nhất được đưa về từ Las vegas và New York - Mỹ với laser, nhạc nước và màn trình diễn bong bóng nước kì ảo của nghệ sỹ nổi tiếng thế giới Fan Yang.

Chương trình diễn ra vào 21 giờ 15 phút các ngày trong tuần, đây sẽ là màn trình diễn được kì vọng mới lạ, độc đáo và hấp dẫn với mọi lứa tuổi.

Bãi tắm nhân tạo sạch đẹp

Cũng tại Khu Du lịch quốc tế Tuần Châu vừa có thêm nhiều công trình được đầu tư xây dựng mới như bể bơi nhân tạo 5.000m2; hệ thống thác nước đổi màu 3 tầng với độ cao trên 35m; bãi tắm nhân tạo với hệ thống sân khấu trình diễn ca múa nhạc, nhảy disco.

Cùng với đó là các chương trình xiếc tổng hợp với sự tham gia trình diễn của các nghệ sỹ đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam, chương trình biểu diễn cá heo - hải cẩu – sư tử biển, xiếc khỉ và cá sấu, hệ thống hoa đăng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời.

Với việc tích cực đầu tư tạo thêm sự đa dạng, mới lạ cho các hoạt động vui chơi, giải trí, Tuần Châu đang cho thấy hình ảnh về một địa chỉ du lịch hấp dẫn, độc đáo trong mùa du lịch năm nay.

Nguồn: : baoquangninh.com.vn