Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh và Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội ký kết hợp tác

Cập nhật:
Lượt xem: 3.884

Ngày 26 / 5, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh và Công ty cổ phần Du lịch Việt Nam (Vietnam Tourism) đã tổ chức lễ ký hợp đồng hợp tác toàn diện về thương hiệu và chiến lược phát triển kinh doanh.

Để tiến tới việc hợp tác lâu dài giữa 2 doanh nghiệp, Mường Thanh và Vietnam Tourism Hanoi đã nỗ lực rất nhiều thông qua các buổi trao đổi, đồng thuận dựa trên những yêu cầu của hai doanh nghiệp. Việc hợp tác giữa hai doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch sẽ mở ra cơ hội nâng cao chất lượng du lịch trong việc phục vụ du khách trong nước và quốc tế.

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh được biết đến là chuỗi Khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với hơn 45 khách sạn và dự án khách sạn 3,4,5 sao trải dài trên toàn quốc.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách sạn, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đang ngày càng phát triển và nâng cao phạm vi cũng như chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước mỗi năm.

Vietnam Tourism Hanoi là đơn vị kinh doanh du lịch, lữ hành có uy tín và hiện là một trong 10 Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam với thành tích là một trong 3 Công ty trong cả nước và là Công ty lữ hành duy nhất tại miền bắc đạt danh hiệu 13 năm liên tiếp nhận danh hiệu CUP TOPTEN lữ hành quốc tế (từ năm 1999 đến năm 2012) do Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Tổng cục Du lịch trao tặng.

Có thể nói sự hợp tác giữa Mường Thanh và Vietnam Tourism Hanoi là một bước ngoặt lớn đối với hai doanh nghiệp lớn về quy mô và hiệu quả kinh doanh hàng đầu trong cả nước, đánh dấu sự kết nối, hỗ trợ cùng nhau phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam.

Nguồn: : Báo Du lịch