Trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ Anh Tuấn

Cập nhật:
Lượt xem: 2.495

- Ngày 27/5/2015, tại trụ sở Bộ VHTTDL, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã chủ trì Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn.

Để ghi nhận những đóng góp xuất sắc của Thứ trưởng Bộ VHTTDL, kiêm Trưởng Ban Quản lý Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam Hồ Anh Tuấn, Chủ tịch nước đã quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn. Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Tuấn Anh đã quyết định trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh ghi nhận và cảm ơn những đóng góp xuất sắc của Thứ trưởng cho sự phát triển của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Bộ trưởng khẳng định, dù trên cương vị nào Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển lớn mạnh và bền vững trong các lĩnh lực mà Thứ trưởng phụ trách. Bộ trưởng hy vọng, dù đã kết thúc nhiệm kỳ công tác, nhưng Thứ trưởng vẫn sẽ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của đất nước nói chung và ngành VHTTDL nói riêng.

Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước những tình cảm mà lãnh đạo Đảng, Nhà Nước, Bộ VHTTDL cùng các đồng chí, đồng nghiệp đã phối hợp, giúp đỡ trong suốt quá trình công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, Lãnh đạo Bộ VHTTDL đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn do Thủ tướng Chính phủ ký.

Hương Lê